Về chúng tôi

Ông Đoàn Tuấn Anh

Chủ tịch hội đồng quản trị

You're Happy  - We're Happy! 


       Tháng 12/2019, công ty Cổ phần Dịch vụ Funi Bamboo chính thức đặt nền móng trên thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng & miền Trung. Chúng tôi may mắn được đồng hành cùng đội ngũ lãnh đạo là những những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản, đặc biệt là lòng khát khao mong muốn cống hiến trí lực, sức lực của mình nhằm đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người và góp phần cho sự phồn thịnh của xã hội. 
        Với Funi Bamboo, mỗi dự án, mỗi công trình kiến trúc, mỗi ngôi nhà phải được xây dựng hoàn thiện bằng tất cả tâm huyết, kiến thức và trách nhiệm. Chúng tôi huớng tới mục tiêu, chiến lược phải tạo ra giá trị thực chất nhất cho khách hàng chứ không nhìn vào lợi nhuận trước mắt. Giá trị ấy không chỉ biểu đạt bằng lời nói mà còn thể hiện từ những hành động nhỏ nhất, hướng tới triết lý kinh doanh “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. 
        Funi Bamboo luôn mong muốn xây dựng và định hướng phát triển một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, năng động, sáng tạo và tinh thần nỗ lực học hỏi không ngừng. Kết hợp với đó là nguồn tài chính vững mạnh, minh bạch. Tất cả nhằm hướng tới xây dựng, khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu trên chặng đường phát triển lĩnh vực bất động sản và trong lòng khách hàng. 
      Từ bước tiến ban đầu, Funi Bamboo sẽ luôn tích cực tiên phong tạo bước ngoặt đổi mới, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách, không ngừng nỗ lực tìm kiếm thị trường để đưa đến cho khách hàng những dự án mang lại giá trị cao. Từ đó tạo đà phát triển vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản top đầu mang sự bình an cho khách hàng, đối tác và sự thịnh vượng cho xã hội.