TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THÁNG 12

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Funi Bamboo tự hào xây dựng được cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi tọa lạc ngay giữa lòng thành phố biển xinh đẹp. Đặc biệt, công ty luôn hướng tới tạo lập một môi trường được sống và làm việc chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định, một mái nhà chung đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC:

  • Thời gian làm việc: 8h/ ngày, từ thứ 2 – trưa thứ 7.

Ngoài ra, khi công việc có yêu cầu về tiến độ hoàn thành, thì công ty sẽ yêu cầu CBNV làm thêm ngoài giờ quy định. Yêu cầu này sẽ được đền đáp xứng đáng theo chế độ đãi ngộ của công ty và theo quy định nhà nước.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI

Funi Bamboo xây dựng quy trình làm việc chi tiết cho từng bộ phận, từng chức vụ một cách rõ ràng, khoa học.  Căn cứ theo đó, chế độ lương, thưởng cũng sẽ phù hợp nhằm ghi nhận đúng năng lực, công sức cống hiến của cá nhân, tập thể.

KHEN THƯỞNG:

  • Khen thưởng đột xuất: cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh công ty…
  • Khen thưởng khi kết thúc dự án/chiến dịch.
  • Khen thưởng định kỳ cá nhân xuất sắc tháng, quý, cuối năm…

BẢO HIỂM VÀ PHÚC LỢI:

Funi Bamboo thực hiện nghiêm chỉnh chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho CBNV theo đúng quy định của pháp luật.